Thứ sáu, 04 Tháng 12 2020 06:32:24

logo_vidifi

Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Dũng làm việc với đoàn công tác KEXIM PDF. In Email
Ngân Hàng Phát triển Việt Nam
Thứ hai, 18 Tháng 3 2013 10:31

Ngày 13/03/2013, Tổng Giám đốc Ngân hàng Phát triển Việt Nam (NHPT) Nguyễn Quang Dũng đã có buổi làm việc với phái đoàn Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Hàn Quốc (KEXIM) do ông Seop Shim - Phó Chủ tịch KEXIM làm trưởng đoàn.

 

Buổi làm việc nhằm mục đích thúc đẩy quan hệ hợp tác thiết thực, sâu rộng hơn nữa giữa KEXIM và NHPT, hướng tới tiềm năng liên quan đến hợp tác công tư PPP và chương trình tài trợ các dự án năng lượng, môi trường.

 

Tại buổi làm việc, cả hai bên cùng đánh giá cao sự hợp tác thành công và hiệu quả trong khuôn khổ Biên bản ghi nhớ đã ký kết giữa NHPT và KEXIM và Chương trình chia sẻ kiến thức Việt Nam – Hàn Quốc (KSP) ký giữa Bộ Tài chính Việt Nam và Bộ Tài chính và Chiến lược Hàn Quốc. Nối tiếp thành công của KSP, Phó Chủ tịch KEXIM mong muốn hợp tác với NHPT trong lĩnh vực hợp tác công tư PPP và tài trợ vốn ODA cho các nhà đầu tư tư nhân.

 

Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Dũng cũng đánh giá cao sự chia sẻ, hỗ trợ nâng cao kiến thức, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ phía KEXIM dành cho NHPT và mong muốn tiếp tục phát triển hơn nữa quy mô chương trình. Về hợp tác công tư PPP, Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Dũng bày tỏ NHPT rất sẵn lòng được hợp tác và tiếp nhận sự hỗ trợ của KEXIM để chuẩn bị góp phần triển khai hoạt động hợp tác công tư PPP thời gian tới trong khuôn khổ khung pháp lý của Việt Nam. Về tài trợ vốn ODA của Hàn Quốc cho các nhà đầu tư tư nhân thông qua NHPT, Tổng Giám đốc khẳng định NHPT sẵn lòng hợp tác khi KEXIM triển khai các chương trình cụ thể.

 

Qua buổi làm việc, cả NHPT và KEXIM đều mong muốn phát triển cơ hội hợp tác hơn nữa trong tương lai giữa hai ngân hàng nói riêng và đóng góp vào mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Hàn Quốc nói chung.

 

Đỗ Tường Vân – Ban HTQT


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
vdb_logo logo_vietcombank
logo_vinaconex

Đơn vị thành viên
vidifi_duyenhai
tuyendung

DOWNLOAD-VĂN BẢN

DOWNLOAD

EMAIL-VIDIFI.,JSC

EMAIL

FORUM-VIDIFI.,JSC

Forum

LIÊN HỆ

contact

RSS-VIDIFI.,JSC

RSS