Thứ sáu, 14 Tháng 6 2024 18:41:44

logo_vidifi

VIDIFI tổ chức khóa đào tạo “Nâng cao năng lực quản lý - lãnh đạo” PDF. In Email
Tin Vidifi
Thứ tư, 30 Tháng 8 2023 08:25

Thực hiện chủ trương của Lãnh đạo Tổng công ty Phát triển hạ tầng và Đầu tư tài chính Việt Nam (VIDIFI), về việc nâng cao năng lực quản lý các cấp nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác quản lý, điều hành. Ngày 26/8/2023, tại trụ sở của Tổng Công ty đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo “Nâng cao năng lực quản lý - lãnh đạo” cho cán bộ Tổng Công ty.

 

Khóa đào tạo được tổ chức trong 3 ngày với các chuyên đề chính gồm: Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả; Chuẩn hóa năng lực quản lý; Quản trị nhân sự hiệu quả.

 

Trong buổi học đầu tiên, các học viên được nghe giới thiệu những nội dung cơ bản về kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả... tập trung vào việc xác định các mục tiêu công việc theo SMART-E, các công cụ lập kế hoạch tổ chức công việc khoa học theo PDCA, 5W1H2C5M và ma trận trách nhiệm RACI. Các công cụ được học viên áp dụng ngay tại lớp thông qua hoạt động thực hành Case Study theo nhóm, bám sát thực tiễn công việc tại VIDIFI đã kích thích sự sáng tạo, tinh thần sẻ chia đồng thời cũng tạo ra những giây phút thư thái tràn đầy năng lượng cho mỗi học viên tham dự.

 


Chuyên đề buổi học đầu tiên - Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả


Sau ngày học đầu tiên, đa số các học viên đều nhận xét kiến thức được giảng viên chia sẻ thực tế, gài giảng được tổ chức hợp lý, phù hợp với nhu cầu công việc; giảng viên nhiệt tình, có phương pháp giảng dạy hiện đại, lôi cuốn người học.

 

Khóa đào tạo “Nâng cao năng lực quản lý – lãnh đạo” là một trong những nội dung trong chiến lược nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng hiệu quả công tác quản lý, điều hành công việc của Tổng Công ty, nhằm phát triển một VIDIFI ngày càng vững mạnh.


Một số hình ảnh tại buổi học đầu tiên:


Giảng viên hướng dẫn lập kế hoạch theo nhóm


Lớp học phân chia thành nhiều nhóm, mỗi nhóm sẽ được giao một chủ đề cụ thể 
để tiến hành thảo luận và thuyết trình trước toàn lớp.


Hoạt động thực hành Case Study theo nhóm

Hoạt động thực hành Case Study theo nhóm


Thuyết trình của từng nhóm học


Thuyết trình của từng nhóm học

 


Thuyết trình theo nhóm

Nhóm đạt giải nhất

Tập thể CBNV VIDIFI tham dự khóa học


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
vdb_logo logo_vietcombank
logo_vinaconex

tuyendung

DOWNLOAD-VĂN BẢN

DOWNLOAD

EMAIL-VIDIFI.,JSC

EMAIL

FORUM-VIDIFI.,JSC

Forum

LIÊN HỆ

contact