Thứ năm, 22 Tháng 2 2024 20:16:19

logo_vidifi

VIDIFI trao tặng vật tư y tế phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 PDF. In Email
Tin Vidifi
Thứ năm, 10 Tháng 6 2021 00:00

Sáng 9/6, Công đoàn Tổng Công ty Phát triển hạ tầng và Đầu tư tài chính Việt Nam (VIDIFI) đã tổ chức trao tặng vật tư y tế bao gồm khẩu trang và dung dịch sát khuẩn cho các cán bộ nhân viên tại các trạm thu phí trên 02 tuyến Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và QL5, Xí nghiệp Xây dựng và Bảo trì đường bộ VIDIFI, đây là các điểm có nguy cơ cao về lây nhiễm dịch bệnh Covid.

 

Với đặc thù thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều lái xe, tiền, thẻ nhựa, …, những nhân viên thu phí tại đây cũng đang tiềm ẩn không ít nguy cơ lây nhiễm dịch Covid.


Để kịp thời động viên, đảm bảo an toàn, chống lây lan dịch bệnh cho các nhân viên và chung sức cùng cộng đồng chống lại đại dịch Covid-19. Công đoàn Tổng Công ty đã tổ chức trao tặng khẩu trang y tế cho các cán bộ nhân viên tại các trạm thu phí trên 2 tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và QL5, Xí nghiệp Xây dựng và Bảo trì đường bộ VIDIFI, hy vọng những chiếc khẩu trang được trao tặng sẽ giúp giảm bớt nguy cơ lây nhiễm, góp phần vào thắng lợi chung trong trận chiến chống Covid-19 của toàn xã hội. Giá trị vật chất tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm, quan tâm của Lãnh đạo Tổng Công ty VIDIFI nhằm chia sẻ, động viên và tiếp thêm sức mạnh cho các cán bộ làm việc tại đây.


Thay mặt cán bộ nhân viên tại các trạm thu phí, chị Bùi Thị Quỳnh – Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Quản lý và Khai thác đường ô tô cao tốc HN-HP, gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm và sẻ chia kịp thời của Lãnh đạo Tổng Công ty VIDIFI tới cán bộ nhân viên của các trạm thu phí và khẳng định đây là món quà thiết thực trong công tác phòng, chống dịch bệnh, góp phần để CBNV thu phí tiếp tục hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ trong điều kiện dịch Covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp như hiện nay.

 


Chị Bùi Thị Quỳnh – Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Quản lý và Khai thác đường ô tô cao tốc HN-HP
thay mặt cán bộ nhân viên tại các trạm thu phí gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm và sẻ chia kịp thời của Lãnh đạo Tổng Công ty VIDIFI

 


trạm thu phí Ql5

 


Xí nghiệp Xây dựng và Bảo trì đường bộ VIDIFITin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
vdb_logo logo_vietcombank
logo_vinaconex

tuyendung

DOWNLOAD-VĂN BẢN

DOWNLOAD

EMAIL-VIDIFI.,JSC

EMAIL

FORUM-VIDIFI.,JSC

Forum

LIÊN HỆ

contact