Thứ năm, 22 Tháng 2 2024 22:22:16

logo_vidifi

Tuổi trẻ VIDIFI tri ân Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 PDF. In Email
Tin Vidifi
Thứ sáu, 31 Tháng 7 2020 08:25

Nhằm nêu cao đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, Đoàn thanh niên VIDIFI đã tổ chức các hoạt động tri ân ý nghĩa tại các huyện Kim Thành – tỉnh Hải Dương và xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội, nhân dịp 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020).

 

Ngày 25/7/2020, Đoàn thanh niên Tổng Công ty Phát triển hạ tầng và Đầu tư tài chính Việt Nam (VIDIFI) do đồng chí Bí thư – Tô Thị Thủy làm trưởng đoàn, cùng phó bí thư và các đoàn viên thanh niên VIDIFI, đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các thương, bệnh binh, gia đình thân nhân của các thương binh liệt sỹ, bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương và tham dự lễ dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang huyện Kim Thành – tỉnh Hải Dương.

 


Đoàn thanh niên VIDIFI thăm hỏi gia đình thương bệnh binh


 Đoàn đã tới dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang huyện Kim Thành – tỉnh Hải Dương.

 Tiếp tục trong chuỗi hoạt động ý nghĩa này, ngày 27/7/2020, Chi đoàn Công ty TNHH MTV Quản lý và khai thác đường ô tô cao tốc HN-HP (Tổng Công ty Phát triển hạ tầng và Đầu tư tài chính Việt Nam- VIDIFI) cũng đã tổ chức thăm hỏi các gia đình thương binh liệt sỹ, bà mẹ Việt Nam anh hùng và dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.


 

 

Đoàn dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã Đa Tốn

 

Đây là chuỗi hoạt động ý nghĩa được duy trì hàng năm của Đoàn thanh niên VIDIFI nhân dịp Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, nhằm tri ân những công lao và đóng góp to lớn của các liệt sỹ, thương binh, gia đình có công với cách mạng nằm tại các địa phương nơi 2 tuyến đường Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và Quốc lộ 5 đi qua. Đồng thời giáo dục cho đoàn viên, thanh niên VIDIFI truyền thống cách mạng hào hùng của các thế hệ cha anh và thanh niên lớp trước. Để từ đó, tuổi trẻ hôm nay quyết tâm giữ vững và phát huy tốt hơn nữa truyền thống quý báu, giá trị cao quý mà thế hệ đi trước đã dày công vun đắp, dựng xây.

Vân Nguyễn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
vdb_logo logo_vietcombank
logo_vinaconex

tuyendung

DOWNLOAD-VĂN BẢN

DOWNLOAD

EMAIL-VIDIFI.,JSC

EMAIL

FORUM-VIDIFI.,JSC

Forum

LIÊN HỆ

contact