Thứ năm, 23 Tháng 5 2024 06:32:53

logo_vidifi

Tin mới vụ trốn phí trạm thu phí còn lùi xe đâm hỏng barie PDF. In Email
Tin Vidifi
Thứ hai, 02 Tháng 10 2017 09:04

Sau khi lợi dụng trốn phí, lái xe còn ngang ngược lùi xe đâm hỏng trạm thu phí số 2 trên QL5. Hôm nay (1/10), trao đổi với Báo Giao thông, Bùi Văn Hưởng Trạm phó trạm thu phí số 2, QL5 (huyện An Dương, Tp. Hải Phòng) cho biết đã báo tới Công an huyện An Dương, Công an Tp. Hải Phòng đề nghị điều tra hành vi phá hoại của một lái xe.

 

Hồi 23h13 đêm 30/9, tại Trạm thu phí số 2 xảy ra vụ việc một lái xe lợi dụng xe ô tô đi trước qua trạm (xe đi trước mua vé bình thường) đã tiến lên đi sát vào xe trước khi barie chưa hạ xuống để trốn phí qua trạm thu phí. Sau khi xe này trốn phí,thoát ra khỏi barie, lái xe không di chuyển mà có hành vi lùi xe đâm hỏng barie rồi điều khiển xe bỏ trốn. Qua hình ảnh trích xuất từ camera an ninh đặt tại trạm, xác định xe này mang BKS 16L – 547x.

 

Clip: Sau khi trốn phí, lái xe còn lùi xe húc hỏng barie trước khi bỏ trốn

 

 

Theo ông Bùi Văn Hưởng, thời gian gần đây xảy ra tình trạng một số lái xe lợi dụng đi sau các xe khác lợi dụng thời điểm xe đi trước vừa qua khỏi liền nhấn ga chạy qua trạm để trốn vé.

 

Trước đó , ngày 30/9 trên mạng xã hội xuất hiện clip quay cảnh một tài xế xe tải bị quây đánh khi đi qua trạm thu phí số 2 trên QL5 đoạn qua địa phận xã Lê Thiện, huyện An Dương, Tp. Hải Phòng với thông tin đưa ra là tài xế bị đánh do trả tiền lẻ qua trạm thu phí. Tuy nhiên, khi làm việc với các cơ quan chức năng, trích xuất camera thì vụ việc không như thông tin mà một số trang mạng xã hội đã đưa.

 

Thực tế vụ việc xảy ra từ ngày 25/9, tài xế xe này đã có hành vi trốn trạm thu phí bằng cách đi sát vào xe đi trước. Tuy nhiên, khi chiếc xe nhấn ga vọt lên đúng lúc cần barie tự động hạ xuống làm xe này bị vỡ kính. Lái xe đã xuống xe đòi bồi thường và xảy ra xô xát với nhân viên trạm. Lái xe sau đó đã quay lại mua vé để qua trạm bình thường, sự việc được một lái xe khác quay lại, đưa lên mạng xã hội. Liên quan đến vụ việc này, Trạm thu phí số 2 trên QL5 đã tạm đình chỉ, yêu cầu ca trưởng và một số nhân viên viết tường trình về sự việc.

 

Nguồn: Việt Hòa (baogiaothong.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
vdb_logo logo_vietcombank
logo_vinaconex

tuyendung

DOWNLOAD-VĂN BẢN

DOWNLOAD

EMAIL-VIDIFI.,JSC

EMAIL

FORUM-VIDIFI.,JSC

Forum

LIÊN HỆ

contact