Thứ hai, 06 Tháng 12 2021 09:31:59

logo_vidifi

Đoàn thanh niên thăm tuyến dự án đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng PDF. In Email
Tin Vidifi
Thứ ba, 03 Tháng 2 2015 15:29

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Tổng Công ty Phát triển hạ tầng và Đầu tư tài chính Việt Nam (VIDIFI), ngày 31/01/2015, Ban chấp hành Đoàn thanh niên VIDIFI đã tổ chức buổi sinh hoạt Đoàn thanh niên đầu năm kết hợp chương trình đi thăm tuyến dự án Đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

 

Đến tham gia hoạt động ý nghĩa này còn có sự góp mặt của đồng chí Hoàng Phương Lan – Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Khối DNTW - Bí thư Đoàn Thanh niên NHPT Việt Nam, Ban thường vụ Đoàn thanh niên NHPT Việt Nam, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên NHPT Việt Nam cùng một số đại diện Ban Chấp hành các Chi đoàn thuộc Hội Sở chính NHPT, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Sở giao dịch I – NHPT Việt Nam.

 


Đoàn thanh niên Ngân hàng Phát triển Việt Nam và Đoàn thanh niên VIDIFI
thăm Dự án đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

 

Đoàn thanh niên VIDIFI đã tổ chức cho các đoàn viên đi dọc tuyến dự án Đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, bắt đầu từ Gói thầu EX-1A đến hết Gói thầu EX-9. Trong quá trình đi thăm tuyến, các đoàn viên đã được nghe thuyết minh khái quát về tình hình thực hiện của các gói thầu của dự án. Thông qua đợt sinh hoạt lần này, các đoàn viên không chỉ hiểu thêm về Dự án Đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng mà còn có cơ hội để tận mắt chứng kiến những thành quả trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị quan trọng mà Thủ tướng CP đã giao cho NHPT và VIDIFI.

 

Kết thúc chương trình đi thăm tuyến, Đoàn thanh niên VIDIFI, NHPT và SGDI đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ tại thành phố Hải Phòng, tăng tinh thần đoàn kết giữa các Đoàn viên trong hệ thống Đoàn Thanh niên NHPT Việt Nam.

 

Vidifi.,jsc


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
vdb_logo logo_vietcombank
logo_vinaconex

Đơn vị thành viên
vidifi_duyenhai
tuyendung

DOWNLOAD-VĂN BẢN

DOWNLOAD

EMAIL-VIDIFI.,JSC

EMAIL

FORUM-VIDIFI.,JSC

Forum

LIÊN HỆ

contact