Chủ nhật, 21 Tháng 4 2024 15:50:36

logo_vidifi

Trạm dừng nghỉ trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng PDF. In Email
Cao tốc Hà nội-Hải Phòng
Thứ tư, 17 Tháng 1 2018 16:37

Trạm dừng nghỉ trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng được xây dựng với tiêu chuẩn cao, bãi đỗ ôtô rộng 1,5 ha, hoạt động 24/24h.

 

Trạm dừng nghỉ do tổng Công ty Phát triển hạ tầng và Đầu tư tài chính Việt Nam xây dựng tại km52 bên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Hai trạm dừng nằm đối diện nhau, phục vụ cả ngày lẫn đêm mới khai trương cuối năm 2017.


Trạm được thiết kế và xây dựng tiêu chuẩn cao, bãi đỗ xe rộng 1,5 ha, có thể phục vụ được 90 xe cỡ nhỏ (xe du lịch), 40 xe cỡ lớn (xe khách, xe bus) và 10 xe container.


Các phương tiện lưu thông theo hướng Hà Nội đi Hải Phòng khi qua nút giao quốc lộ 38B khoảng 2 km, sẽ có lối rẽ phải để vào trạm dịch vụ V52. Các phương tiện lưu thông theo hướng Hải Phòng đi Hà Nội, đến trước nút giao quốc lộ 38B khoảng 3 km có lối rẽ phải để vào trạm dịch vu.


Đây là một trong những trạm dịch vụ lớn nhất Việt Nam, phục vụ các dịch vụ miễn phí như nhà vệ sinh, khu ngồi nghỉ, bãi đỗ xe cũng như các dịch vụ ăn uống, mua sắm cho hành khách lưu thông trên cao tốc.


Diện tích mặt sàn lớn, nhiều vị trí được chủ đầu tư trồng thêm hoa và cây cảnh với mục đích tạo không gian xanh và thoải mái cho các tài xế.


Bước vào trạm dừng nghỉ, tài xế sẽ bất gặp nhiều nhà hàng, các quầy lưu niệm và bàn ghế... với cách thiết kế, phục vụ như ở sân bay.


Tại các quầy bán hàng lưu niệm, nhiều đặc sản Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng... được bày bán.


Giá bán tại các nhà hàng cũng được chủ đầu tư cam kết "giá phải chăng" và "hợp lý". Cánh tài xế có thể lựa chọn nhiều món ăn khác nhau. Nhân viên mặc đồng phục và có mạng Wi-Fi miễn phí.


Sảnh và các lối đi lại được bật đèn 24/24h.


Một số vị trí được bày tiểu cảnh. Biển chỉ dẫn cũng được lắp đặt khắp nơi để tài xế, hành khách tiện đi lại.


Nhà vệ sinh miễn phí và được trang trí đèn sáng.


Bên trong, nhiều thiết bị cao cấp được đưa vào sử dụng.


Hai trạm dịch vụ có lối đi lại cho người khuyết tật.


Bãi đỗ xe miễn phí và được kẻ vạch rõ ràng.


Các thùng rác có hai ngăn để rác hữu cơ và vô cơ.


Hàng ghế chờ cho tài xế và hành khách. Nhiều không gian mới như chỗ ngủ nghỉ, bán hàng dịch vụ, ẩm thực, thời trang... sẽ tiếp tục được mở rộng trong thời gian tới.


Cây xăng ngay lối ra vào của trạm V52 phục vụ 24/24h.


Trạm dừng nghỉ ở km52 trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Ảnh: Google Maps.


Nguồn: Lê Hiếu -Zing


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
vdb_logo logo_vietcombank
logo_vinaconex

tuyendung

DOWNLOAD-VĂN BẢN

DOWNLOAD

EMAIL-VIDIFI.,JSC

EMAIL

FORUM-VIDIFI.,JSC

Forum

LIÊN HỆ

contact