Thứ tư, 26 Tháng 7 2017 07:41:07

logo_vidifi

Rooney: 'Thua Liverpool là ác mộng' PDF. In Email
Bóng đá
Thứ hai, 17 Tháng 3 2014 07:00

Tiền đạo ăn lương tuần 300.000 bảng của thừa nhận thất bại 0-3 dưới tay Liverpool hôm qua 16/3 là cục đắng khó nuốt.

"Đó là một cơn ác mộng. Trận cầu này ghi dấu một trong những ngày tồi tệ nhất của tôi trong bóng đá", Rooney mở lời trên kênh truyền hình nội bộ MUTV.

Man Utd của Rooney hôm qua thất bại vì hai quả phạt đền mà Gerrard sút thành công và một bàn của Suarez về cuối trận, thời điểm họ mất người vì chiếc thẻ đỏ của Vidic. Nhưng Man Utd lẽ ra còn có thể thua đậm hơn, nếu Gerrard sút thành công quả phạt đền thứ ba ở phút 77.

"Chúng ta phải ngợi khen Liverpool, họ đã chơi tốt. Nhưng thật khó chấp nhận một kết quả như thế. Không ai muốn thua trận, nhất là khi đá trên sân nhà", tiền đạo của Man Utd nói thêm.


Rooney là một trong ba cầu thủ Man Utd bị đánh giá tệ nhất trong thất bại dưới tay Liverpool.

Cùng với Mata và Van Persie, Rooney là một trong ba cầu thủ bị tờ Sport Mail (Anh) chấm điểm thấp nhất trận, với cùng 4,5 điểm. Mata tiếp tục mờ nhạt khi bị đẩy ra biên, Van Persie tắt điện toàn tập giữa sự kèm cặp của các hậu vệ áo trắng. Còn Rooney thì không thể truyền cảm hứng cho cả đội ở vị trí nhạc trưởng.

Dấu ấn tích cực nhất về Rooney trong trận cầu hôm qua chỉ là tình huống anh đá nối tuyệt đẹp từ đường căng ngang của Rafael ở cuối hiệp một, nhưng thủ môn Liverpool, Mignolet đã phản xạ xuất thần, từ chối cú dứt điểm ấy.

Theo vnexpress.net


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
vdb_logo logo_vietcombank
logo_vinaconex

Đơn vị thành viên
vidifi_duyenhai
tuyendung

DOWNLOAD-VĂN BẢN

DOWNLOAD

EMAIL-VIDIFI.,JSC

EMAIL

FORUM-VIDIFI.,JSC

Forum

LIÊN HỆ

contact

RSS-VIDIFI.,JSC

RSS